ỐNG NHỰA TIỀN PHONG HDPE DN 2000-NHẤT CHÂU Á

Ống nhựa Tiền Phong là thương hiệu đã quá quen thuộc trên thị trường vật liệu xây dựng. Được thành lập từ những năm 60 của thế kỉ trước, trải qua hơn 50 phát triển và đổi mới. Tiền Phong đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam và đang phủ sóng sang cả khu vực châu Á.

Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong luôn hướng tới giá trị to lớn nhất, không chỉ cho khách hàng mà còn mang ý nghĩa kinh tế xã hội. Trích từ phát biểu của ban lãnh đạo ống nhựa Tiền Phong: ” Điều quan trọng là chiến lược phát triển sản phẩm phục vụ cho phát triển hạ tầng, ngành cấp thoát nước, giao thông đô thị, phục vụ chương trình ngầm hóa hệ thống cấp điện, cáp quang, qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước”. Ông lớn vật tư ngành nước nay mang sứ mệnh to lớn hơn, không đơn thuần là một công ty sản xuất và kinh doanh ống nước.

Sản phẩm mà ống nước Tiền Phong cung cấp luôn đảm bảo ” title=”giay lười gucci chất lượng cực tốt, luôn đón đầu những kĩ thuật, công nghệ, máy móc và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới, cùng với quy trình sản xuất tỉ mỉ, những công đoạn và đánh giá theo đúng những tiêu chuẩn của quốc tế. Đội ngũ công nhân và kĩ sư hoạt động trực tiếp trong dây chuyền sản xuất luôn phải có trình độ chuyên môn cao, được kiểm định qua thực tế và am hiểu rất rõ về nguyên liệu, sản phẩm. Toàn bộ bộ máy nhân sự từ cấp cap tới nhân viên đều được khuôn khổ trong kỉ luật và làm việc với một thái độ nghiêm túc nhất, hoạt động đồng bộ và hiệu quả, đặt dưới sự giám sát thường xuyên của các cơ quan kiểm định trong nước và quốc tế.

Ống nhựa Tiền Phong đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu magreviews. Ngày 19/05/2016, nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đã tổ chức trọng thể buổi “Hội thảo và giới thiệu sản phẩm ống nhựa HDPE DN 2000 và một số sản phẩm mới”. Thành công trong việc sản xuất ống HDPE Tiền Phong  DN 2000 – ống nhựa có đường kính lớn nhất châu Á đã một lần nữa tái khẳng định đẳng cấp và tầm vóc của một ông lớn trong lĩnh vực ống nước.

Tin Liên Quan